Giới thiệu

CỔNG THÔNG TIN TRA CỨU LÃI SUẤT là trang thông tin hỗ trợ khách hàng là đối tượng có nhu cầu vay vốn có thể tiếp cận các thông tin về việc vay vốn như: thông tin sản phẩm, lãi suất tiền vay, yêu cầu vay vốn và tiêu chí lựa chọn ngân hàng, tổ chức tài chính phù hợp. Chúng tôi với phương châm hỗ trợ chuyên nghiệp cho
người dùng các kiến thức vay vốn rõ ràng nhất với tiêu chí

                                     THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ – ĐỘI NGŨ UY TÍN – TƯ VẤN CHÍNH XÁC

Chúng tôi mong muốn giúp cho khách hàng yên tâm và hiểu rõ ràng được lý do quyết định vay vốn của mình và lựa chọn được ngân hàng phù hợp. Ngoài ra, Cổng thông tin Tra Cứu Lãi Suất sẽ luôn cập nhật thường xuyên những biến động về Kinh Tế – Tài Chính của thị trường nhằm giúp người dùng dự đoán những thay đổi và có quyết định đầu tư phù hợp.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
Đội ngũ Ban Quản Trị Cổng thông tin Tra Cứu Lãi Suất bao gồm các chuyên viên cao cấp, trưởng phòng tín dụng và giám đốc kinh doanh, giám đốc chi nhánh phụ trách kinh doanh tại các khối ngân hàng nước ngoài và ngân hàng trong nước tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu. Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm Rõ ràng – Uy Tín – Chính xác với các dịch vụ và sản phẩm, cũng như khách hàng không phải trả bất kể khoản chi phí nào liên quan đến dịch vụ và tiện ích tại Cổng Thông Tin Tra Cứu Lãi Suất của chúng tôi.
Chúng tôi hiểu được việc vay vốn hay sử dụng đòn bẫy tài chính từ phía các ngân hàng là một việc quan trọng, cần nhiều thông tin để so sánh và đối chiếu, cũng như cần sự tư vấn tận tâm – tận tụy từ các chuyên viên. Hiểu được nhu cầu này của khách hàng, đội ngũ của Cổng Thông Tin Tra Cứu Lãi Suất không ngừng cập nhật các thông tin về biến động về sản phẩm, lãi suất trên thị trường để đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu các dịch vụ của ngân hàng và tối ưu hóa thời gian của quý khách hàng khi tiến hành thủ tục vay vốn.

CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH
– Tra cứu sản phẩm cho vay hiện tại tại các ngân hàng bao gồm: cho vay mua nhà đã có sổ, cho vay mua nhà dự án, cho vay mua xe ô tô, cho vay thế chấp bất động sản phục vụ mục đích tiêu dùng, xây dựng sửa chữa nhà, trang thiết bị nội thất hoặc vay du học. Các sản phẩm cho không thế chấp bao gồn: cho vay tiêu dùng tín chấp và thẻ tín dụng.
– Tra cứu lãi suất áp dụng hiện hành đối với các sản phẩm cho vay tương ứng
– Thực hiện bảng tinh minh hoạ và phương thức trả nợ vay Bảng tính minh họa
– Liên hệ, gặp gỡ và được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên, chuyên gia trong ngành.
– Đăng ký tư vấn miễn phí các gói vay của ngân hàng.

Trân trọng,
Ban Quản Trị